Điện thoại gập lại được ZTE Axon M có 2 màn hình

Trong một sự kiện diễn ra ngày hôm qua ở New York , ZTE đã giới thiệu Axon M có hai màn hình 5.2-inch 1080p
Trong một sự kiện diễn ra ngày hôm qua ở New York , ZTE đã giới thiệu Axon M có hai màn hình 5.2-inch 1080p kèm theo bản lề ở giữa cho phép điện thoại mở ra thành màn hình lớn hơn .
Axon M dựa trên sức mạnh xử lí của chip Snapdragon 821 , dùng hệ điều hành Android 7.1 , 4GB RAM ; chỉ có một Camera 20MP chứ không phải dùng theo cấu hình 2-Camera như những điện thoại cao cấp hiện nay .
Axon M dùng pin 3180mAh và ZTE tuyên bố có thể sử dụng trong một ngày nhưng không rõ họ đã chạy nó thế nào khi cả hai màn hình cùng hoạt động . Một ưu điểm của hai màn hình là chế độ kiểu gấp như cái lều cho phép chia xẻ video và những hình ảnh với bạn bè một cách thuận tiện hơn
Chạy đa nhiệm tên Axon M có thể là trải nghiệm tốt . Tương tự như thiết bị chạy với 2 màn hình nó có khả năng tăng kích thước của phần hiển thị hoặc hai màn hình chạy với những chế độ khác nhau . Có thể mở các ứng dụng theo kiểu Side-by-side để có thể vừa truy cập tới những trang web trong khi vẫn kiểm tra hoặc trả lời thư . Tuy nhiên hiện tại có rất ít các ứng dụng hỗ trợ 2 màn hình . Các ứng dụng Android mà không  có phiên bản dùng cho máy tính bảng thông thường chỉ giới hạn dùng trên một màn hình và không thể kéo giãn toàn màn hình quá kích thước 6.75-inch .
Axon M dự kiến sẽ bán qua AT&T từ tháng 11 với giá khoảng 725$ .