Apple iPhone XR có giá 749$

Apple đã chính thức cho ra mắt những sản phẩm iPhone và Apple Watch trong đó loại rẻ tiền nhất của dòng iPhone đó là iPhone XR có giá 749$ .
Apple đã chính thức cho ra mắt những sản phẩm iPhone và Apple Watch trong đó loại rẻ tiền nhất của dòng iPhone đó là iPhone XR có giá 749$ .
iPhone XR sử dụng màn hình 6.1-inch trang bị lớp kính được cho là bền nhất hiện nayh với nhiều công nghệ tương tự như iPhone Xs và Xs Max . XR dựa trên sức mạnh xử lí của chip A12 Bionic ( tương tự như Xs và Xs Max ) với GPU 4-lõi có hiệu suất làm việc cao hơn 50% và CPU 6-lõi có hiệu suất cao hơn 15% so với chip A11 trước kia .
A12 Bionic cũng trang bị Neural Engine thế hệ mới tạo ra sức mạnh cho máy học để xử lí hình ảnh và các ứng dụng thực tế . Ví dụ người dùng có thể thử tính năng chỉnh sửa hình ảnh kiểm soát độ sâu truonwgf ảnh mới cho phép bạn đưa hình ảnh nền tới bất kì hình ảnh nào và lấy nét nó sau khi chụp .
iPhone XR có một camera phía sau 12MP . Tuy nhiên nó lại trang bị công nghệ TrueTone Face ID cho phép mở khóa thiết bị tự động và tích hợp Apple Pay . Điện thoại này có dung lượng lưu trữ chỉ lên tới 256GB , đáp ứng chứng chỉ IP68 về khả năng chống bụi và chống thấm nước .
Apple quảng cáo , XR có pin cho phép sử dụng cả ngày nhưng không nêu chi tiết cụ thể là sử dụng như thế nào . iPhone XR sẽ có những cảm biến camera “TrueDepth” cho phép chứng thực Face ID nhanh hơn .
Người dùng được phép đặt hàng trước iPhone XR từ 19/10 và giao hàng sau đó một tuiaanf với giá 749$ .
iPhone XR sẽ có những màu như Trắng , Đen , Lam , Vàng , màu San hô và Đỏ .