iPhone X đi trước 2 năm so với điện thoại Android

Cuộc cạnh tranh giữa điện thoại Android và iPhone vẫn tiếp tục , và lần này với sự dự đoán của nhà phân tích hàng đầu Apple là Ming-Chi Kuo
Cuộc cạnh tranh giữa điện thoại Android và iPhone vẫn tiếp tục , và lần này với sự dự đoán của nhà phân tích hàng đầu Apple là Ming-Chi Kuo rất ca ngợi hệ thống  camera TrueDepth trong iPhone X .
Kuo đánh giá lượng iPhone X bán ra nhiều nhất trong năm nay khoảng 35 triệu chiếc , giảm đi so với 40 triệu chiếc dự đoán ban đầu của mình . Nhà phân tích nói rằng tất cả là do khâu sản xuất TrueDepth , là Camera mà Apple đang chiếm lợi thế chính so với những điện thoại Android .
Do có cấn đề về sản xuất khiến nên đã ảnh hưởng tới lượng iPhone X bán ra vì chậm trễ nhưng Apple vẫn sẽ bán chạy với dòng điện thoại này nhờ vào hệ thống camera rất tốt .
Theo Kuo , camera TrueDepth sẽ khiến cho iPhone X đi trước 1.5 – 2.5 năm so với những đối thủ Android , và cũng đi trước những model iPhone khác . Nhà phân tích này còn nhận định cả iPhone 8 và iPhone 8 Plus có thể giảm xuống khi sản lượng iPhone X đạt tới mức lớn nhất và diều này sẽ xảy ra vào đầu năm 2018 .