Microsoft cung cấp tính năng Files Restore cho OneDrive

Năm ngoái Microsoft thông báo một tính năng mới cho “OneDrive for Business”
Năm ngoái Microsoft thông báo một tính năng mới cho “OneDrive for Business” cho phép người dùng dễ dàng phục hồi dữ liệu khi chẳng may bị xóa hoặc mất dữ liệu trong hoàn cảnh nào đó .
Tính năng trên bắt đầu thực hiện từ cuối tháng Một năm nay và bây giờ nó đã có mặt trong những tài khoản OneDrive for Office 365 Home và Personal .
Vưới “Files Restore” , nó có khả năng phục hồi toàn bộ OneDrive trong những thời điểm trước thậm chí tới 30 ngày trước .
Microsoft khẳng định , Office 365 có thể nhận biết được cuộc tấn công của mã độc đòi tiền chuộc . Nếu phát hiện ra cuộc tấn công này , Microsoft sẽ cảnh báo qua tin nhắn trên PC , email hoặc trên thiết bị mobile và hướng dẫn người dùng phục hồi dữ liệu . Bạn sẽ tìm thấy thời gian trước khi cuộc tấn công của mã độc đòi tiền chuộc trong “Files Restore” .
Để ngăn ngừa tài liệu cá nhân lọt vào tay người khác , Microsoft đang đưa thêm đường liên kết chia xẻ được bảo vệ bằng mật khẩu , mã hóa email trong Outlook.com và ngăn cản lựa chọn chuyển tiếp hạn chế những người nhận Email từ việc chuyển tiếp hoặc sao chép tin nhắn gửi từ Outlook.com .