Facebook đang thêm tính năng “ Clear History”

Tại hội nghị F8 của Facebook , Mark Zuckerberg đã thông báo tính năng mới sẽ cho phép người dùng xóa dữ liệu duyệt web
Tại hội nghị F8 của Facebook , Mark Zuckerberg đã thông báo tính năng mới sẽ cho phép người dùng  xóa dữ liệu duyệt web từ trang mạng xã hội mà công ty này đã từng dùng nó để bán quảng cáo .
Tính năng mới này có tên gọi “Clear History” sẽ được đưa ra trong những tháng tới . Nó sẽ xóa những bản ghi mọi thứ mà bạn đã bấm , những trang web bạn đã truy cập và dữ liệu khác từ những máy chủ của Facebook . Bạn cũng có thể đặt yêu cầu Facebook ngừng thu thập các dữ liệu như vậy .
Mark Zuckerberg  nói rằng “ Ngay khi chúng tôi đưa ra bản cập nhật , người dùng sẽ có thể xem thông tin vad những ứng dụng và những trang web họ đã tương tác và có thể xóa các thông tin này . Người dùng thậm chí còn tắt tính năng thu thập thông tin từ tài khoản của mình “.
Zuckerberg cảnh báo lựa chọn này có thể không tốt khi trải nghiệm Facebook . “ Rõ ràng khi bạn xóa toàn bộ Cookie trong trình duyệt  của mình sẽ khiến cho việc trải nghiệm trên mạng sẽ bị ảnh hưởng . Bạn phải nhập lại mọi trang web và có thể lại phải cấu hình lại nhiều thứ “.