Intel giới thiệu nhãn “Engineered for Mobile Performance” cho laptop “Project Athena”

Ngày hôm qua , Intel đã cho ra mắt tem nhãn “ Engineered for Mobile Performace “

Ngày hôm qua , Intel đã cho ra mắt tem nhãn “ Engineered for Mobile Performace “ để dãn vào những máy xách tay mới mà đáp ứng được những yêu cầu chặt chẽ của Intel “Project Athena” . Đó là những máy xách tay siêu mỏng sẽ khởi động ngay , cho phép thời gian làm việc với pin cả ngày và nhiều hơn nữa .

Được giới thiệu lần đầu tiên tại CES 2019 , Project Athena là cách của Intel yêu cầu các nhà sản xuất máy xách tay phái đáp ứng sự sáng tạo ở 6 lĩnh vực . Để nhận được nhãn hiệu này những máy laptop phải có những đặc tính như : hoạt động ngay lập tức , hiệu suất và đáp ứng cao , thông minh , thời gian làm việc với pin , kết nối và hình thức .

Intel nói rằng sản phẩm đầu tiên của khái niệm này sẽ là Dell XPS 13 2-in-1 , hiện đang được bán ở Mỹ , tiếp theo là HP Elitebook 1040 và HP Elitebook 830 cũng sẽ được dán nhãn trên trong những tuần tới .

Tiếp theo Dell và HP sẽ là Acer , Asus , Lenovo và Samsung sẽ có những máy laptop “Project Athena” trong mùa mua sắm 2019 .

Những máy tính “Project Athena” sẽ phải có thời gian làm việc với pin ít nhất là 9 tiếng , xem video ít nhất 16 tiếng trên ổ cứng .