Asus thông báo Motherboard B250 Mining Expert với 19 khe PCIe

Bộ phận quan trọng nhất trong mọi cấu hình máy tính để thực hiện việc đào tiền ảo đó là những Card màn hình vì chúng là bộ phận tính toán chính
Bộ phận quan trọng nhất trong mọi cấu hình máy tính để thực hiện việc đào tiền ảo đó là những Card màn hình vì chúng là bộ phận tính toán chính . Với phần cứng truyền thống , bạn cần Motherboard , CPU , ổ cứng và RAM riêng cho 4-6 Card màn hình . Điều đó là tốn kém và thực sự phí phạm phần cứng tốt .
Làm thế nào để cắm được nhiều Card màn hình trên cùng một Motherboard mà chỉ cần dùng 1 CPU cho tất cả ? Asus đã giải quyết việc đó bằng việc chào bán Motherboard B250 Mining Expert hỗ trợ tới 19 Card màn hình bao gồm 01 khe PCIe 16x và 18 khe 1x .
Để cấp đủ nguồn , B250 Mining Expert có 03 đầu nối nguồn ATX 24-chân và theme 03 đầu nối nguồn Molex gần những Card màn hình .
B250 Mining Expert có 01 Socket LGA1151 , 02 khe DDR4 , những tụ điện ổn định điện áp cho mỗi khe Pic và đặc biệt những tinh chỉnh trong BIOS phục vụ việc đài tiền ảo .
Tuy nhiên người dùng mới chỉ sử dụng được có 16 GPU một lúc do hạn chế bởi driver . Những ai muốn sử dụng Card màn hình sẽ cần dùng 8 Card của AMD và 8 Card của NVIDIA .
AMD đang có kế hoạch phát hành driver mới trong năm nay để dùng được 19 GPU .