Asus phát hành Card màn hình để đào tiền ảo

Tháng Năm vừa qua lần đầu tiên giá trị Bitcoin đạt mức 2000$ và hiện tại đang là 2424$ .
Tháng Năm vừa qua lần đầu tiên giá trị Bitcoin đạt mức 2000$ và hiện tại đang là 2424$ . Kể từ khi phát minh ra việc mã hóa tiền tệ vào năm 2008 , nhiều nhà nghiên cứu đã tìm cách khai thác mỏ Bitcoin , là quá trình những giao dịch của Bitcoin được xử lí và xác nhận trên mạng Bitcoin ( gọi là Blockchain ) . Trên thực tế nó chỉ là đơn giản chạy một chương trình máy tính nhưng máy này phải cực mạnh và chạy trong một khoảng thời gian đủ lâu .
Trong khi đó hầu hết những GPU cao cấp không có thiết kế để chạy liên tục không ngừng ở mức độ cao thì Asus đã tạo ra phiên bản đặc biệt của GTX 1060 có tên gọi Mining P106 và của Radeon RX 470 có tên gọi Mining RX 470 để chạy ổn định trong khoảng thời gian dài .
Asus quảng cáo “ Mining P106 đạt tốc độ Megahash hơn 36% so với những loại Card tương tự không  có thiết kế để đào tiền ảo. Card mới này bảo đảm chạy liên tục , ổn định 24/7 không bị ngắt “.
Cả hai Card màn hình mới của Asus đều dùng  giải pháp làm mát 02 quạt tản nhiệt , đạt chứng nhận IP5X về khả năng chống bụi . Theo Asus điều đó cho phép tuổi thọ tăng gấp đôi và làm mát rất hiệu quả .
Phần mềm GPU Tweak của Asus cho phép bạn thay đổi tốc độ GPU và bộ nhớ , điện  áp để đạt tốc độ Hash tốt hơn .