AMD thông báo Radeon Pro V340 2-GPU với 32GB HBM2

AMD mới cho ra mắt Card màn hình Radeon Pro V340 trang bị 02-GPU Vega
AMD mới cho ra mắt Card màn hình Radeon Pro V340 trang bị 02-GPU Vega , có thiết kế dùng cho những ứng dụng chuyên nghiệp như phần mềm CAD , tái tạo vật thể và ảo hóa .
Được quảng cáo là giải pháp phần cứng VDI (Virtual Desktop Infrastructure) đầu tiên , V340 có tới 32GB bộ nhớ HBM2 hỗ trợ ECC cho phép tới 32 máy ảo , mỗi máy ảo dùng tới 1GB VRAM . Mỗi một GPU Vega hỗ trợ tới 16 người dùng cùng một lúc . Những phần mềm có thể dùng VDI hỗ trợ đầy đủ OpenGL , OpenCL , DirectX và những API khác . Dassault Systems Solidworks, PTC Creo, và Siemens NX là một trong những công cụ CAD đầu tiên sẽ có ích từ môi trường ảo hóa GPU thực .
AMD cũng kích hoạt công nghệ MxGPU của mình cho ảo hóa GPU để đạt hiệu suất cao trong this toán đám mây mà không cần phải trả phí bản quyền cho những giải pháp khác .
Để nâng cao hiệu suất làm việc với video , V340 cho phép hai luông video có thể nén thành H.264 hoặc H.265 cùng một lúc bằng hai công cụ giải mã được ảo hóa .
Radeon Pro V340 cũng chú trọng về bảo mật . Việc khởi động an toàn và khả năng lưu trữ mã hóa được bảo đảm , những máy ảo độc lập với nhau bằng phần cứng để ngăn chặn việc rò rỉ dữ liệu .
Radeon Pro V340 sẽ bán ra trong Q4/2018 .