Samsung Galaxy Note 7 có màn hình tốt nhất

Samsung chính thức cho ra mắt Galaxy Note 7 cách đây một tuần với những tính năng rất sáng tạo và theo báo cáo mới đây của chuyên gia màn hình là DisplayMate thì nó có màn hình tốt hơn bất kì loại điện thoại nào hiện tại .

 

Trong thử nghiệm của họ , DisplayMate kết luận rằng màn hình của Note 7 có cường độ sáng cao nhất lên tới 1048 nit , độ tương phản cao nhất trong điều kiện ánh sáng môi trường (228) , độ phân giải cao nhất , màn hình có độ phản chiếu thấp nhất (4.6%) và sự thay đổi cường độ sáng nhỏ nhất với góc nhìn (21%) .

Thêm vào đó trong hầu hết những thử nghiệm do DisplayMate thực hiện cho thấy so nhiều sự nâng cấp so với màn hình của Galaxy Note 5 và Galaxy S7 .

Galaxy Note 7 dùng màn hình 5.7-inch QHD Super AMOLED với độ phân giải  2560x1440 , mật độ điểm ảnh 518ppi , cong những mép vát và có lớp kính bảo vệ Corning Gorilla Glass 5 . Nó cũng hỗ trợ những công nghệ hàng đầu về chuẩn công nghiệp như gam màu DCI-P3 , HDR , bộ lọc ánh sáng Lam để nhìn tốt hơn trong đêm , 02 cảm biến ánh sáng môi trường …