Camera không gương Full-Frame Sony a7S II ghi được video 4K

Sony mới thông báo đưa ra máy ảnh không gương Full-Frame khác dòng a7 . Đó là a7S thế hệ thứ sáu cải tiến ba tính năng chính so với những model đầu tiên .

 

Sony a7S II có thể ghi được video 4K , model a7S năm ngoái ghi được video 4K những đòi hỏi phải có bộ ghi ngoài hỗ trợ .

a7S II năm nay trang bị hệ thống  ổn định hình ảnh 5 trục , giảm tối đa sự rung lắc trong khi chụp hình . Hệ thống  tương tự đã được dùng  trong a7 II và a7R II , sẽ là sự thay đổi lớn nhất là chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu .

Một tính năng khác cũng được cải tiến trong a7S II đó là hỗ trợ độ nhạy sáng ISO từ 50 tới 409.000 . Điều này đạt được là do sự cải tiến về thuật toán xử lí hình ảnh của chip xử lí hình ảnh BIONZ X .

Tuy nhiên máy ảnh này có đôi chút thất vọng đó là vẫn sử dụng bộ cảm biến 12.2 MP Full-Frame Exmor CMOS như những model trước . Tuy nhiên nếu như bạn biết chút ít về chụp ảnh thì số lượng MP không phải quá quan trọng bởi vì nếu số lượng điểm ảnh nhỏ đồng nghĩa với kích thước mỗi điểm ảnh lớn và như vậy độ nhạy lại tốt hơn .

Sony a7S II bán ra từ tháng sau với giá thân máy 2999$ .